0796.444.008

Xem ngay địa chỉ lắp cáp quang doanh nghiệp uy tín quận 9

địa chỉ lắp cáp quang doanh nghiệp uy tín quận 9

Quận 9 là một trong các khu vực đang phát triển sầm uất tại TPHCM với các dự án bất động sản cao cấp quy mô lớn được xây dựng và triển khai ồ ạt để đáp ứng cho nhu cầu gia tăng dân số của thành phố, hệ thống giao thông phát triển toàn diện với các tuyến đường lớn đã làm thay đổi diện mạo của phía Đông thành phố.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có không ít các nhà mạng cung cấp cáp quang cho doanh nghiệp, song được ưa chuộng và đánh giá cao hơn hẳn đó là gói cáp quang doanh nghiệp của .

Vậy lý do gì khiến bạn nên sử dụng cáp quang doanh nghiệp FPT?

địa chỉ lắp cáp quang doanh nghiệp uy tín quận 9

Vì sao nên lắp đặt doanh nghiệp tại quận 9?


Cáp quang doanh nghiệp FPT là mô hình kết nối mạng bởi các sợi thủy tinh và tín hiệu internet có khả năng truyền tải đến khách hàng nhờ ánh sáng, đường truyền luôn đảm bảo tốc độ cao, ổn định.

Đặc biệt ít bị ảnh hưởng từ các yếu tối môi trường bên ngoài nên đáp ứng một cách tối đa cho nhu cầu sử dụng của các đơn vị kinh doanh.

Vì vậy bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức nào cũng cần sử dụng một đường truyền ổn định, tốc độ nhanh chóng cùng một mức phí phù hợp.

Với các mức giá từ 450.000đ – 8.125.000đ, đường dây quang 2 core, IP tĩnh… Người dùng có thể lựa chọn từng gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Các ưu điểm nổi bật khi sử dụng cáp quang doanh nghiệp:

1. Sự khác biệt về công nghệ:

Công nghệ cáp quang doanh nghiệp do FPT cung cấp có khả năng đón đầu về công nghệ, đảm bảo đường truyền luôn ổn định và không bị suy hao trong quá trình sử dụng cho dù cáp có kéo cách xa tập điểm đầu cuối.

2. Trang thiết bị đầu cuối hiện đại:

Cáp quang doanh nghiệp của FPT có khả năng chịu sức tải đến hàng trăm Mbps cùng một lúc nên giúp cho mọi hoạt động của doanh nghiệp đều được thực hiện nhanh chóng.

3. Độ ổn định cao:

Các gói cáp quang dành cho doanh nghiệp do FPT cung cấp được trang bị IP tĩnh nên đường truyền có độ ổn định cao hơn gấp nhiều lần. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề gì khi sử dụng.

Và nếu quý khách đang tìm kiếm cho mình địa chỉ lắp cáp quang doanh nghiệp uy tín quận 9 thì hãy đên ngay với Dịch Vụ Internet của chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

  Click ngay: Các gói lắp đặt mạng internet – wifi cho Doanh Nghiệp của Dịch Vụ Internet 

 

địa chỉ lắp cáp quang doanh nghiệp uy tín quận 9

Địa chỉ lắp cáp quang doanh nghiệp uy tín quận 9


Thấu hiểu điều đó, Dịch Vụ Internet sẽ mang đến các gói cước cáp quang tốc độ cao dành cho doanh nghiệp sử dụng từ 100 thiết bị, tốc độ truy cập từ 100 Mbps -> 400 Mbps, với mức giá vô cùng ưu đãi siêu tiết kiệm.

Chính vì vậy được nhiều người đánh giá Dịch Vụ Internet  là địa chỉ lắp cáp quang doanh nghiệp uy tín quận 9, nhất là mạng cáp quang đảm bảo chất lượng với cước phí phù hợp hơn cả.

Thực tế cho thấy, số lượng người dùng lắp đặt mạng cáp quang của FPT ngày càng nhiều, phủ rộng khắp mọi khu vực quận 9 hiện nay.

Ngoài ra chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ đa dạng có giá trị gia tăng cao theo mô hình One-Stop-Shop.

Và sẽ nỗ lực xây dựng nên hệ sinh thái giúp cho các đối tác, khách hàng ngày một phát triển và thành công dựa trên môi trường ứng dụng chia sẻ, cộng tác mạnh mẽ, đa chiều, hiệu quả.

  Xem ngay: Các gói dịch vụ lắp đặt mạng internet – wifi cho Cá Nhân & Gia Đình của Dịch Vụ Internet 

Các ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi lắp đặt cáp quang doanh nghiệp:

sử dụng công nghệ cáp quang FTTH – Gpon

Miễn phí trang bị Modem wifi băng tần kép ( sử dụng song song băng tần 2.4Ghz và 5Ghz )

Trang bị địa chỉ IP tĩnh trọn đời cho gói cước internet doanh nghiệp

Trang bị thiết bị cân bằng tải dành cho cáp quang FPT doanh nghiệp.

địa Chỉ Lắp Cáp Quang Doanh Nghiệp Uy Tín Quận 9 1

Quyền lợi khách hàng khi đăng kí lắp đặt Internet cáp quang doanh nghiệp:

Lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Trang bị modem công nghệ mới.

Cam kết băng thông trong nước và quốc tế.

 Trang bị ngay một IP tĩnh miễn phí.

 Triển khai lắp đặt trong vòng 24h. Đối với những khách hàng cần gấp vẫn sẽ được ưu tiên hỗ trợ thi công trong ngày.

Các khu vực sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt cáp quang tại qận 9: phường Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Phước Long A, Phước Long B, Phường Phước Bình, Phường Long Trường, Phường Trường Thạnh, Phường Long Thạnh Mỹ, Phường Long Phước.

Với phương thức hoạt động khách hàng là thượng đế. Dịch Vụ Internet – địa chỉ lắp cáp quang doanh nghiệp uy tín quận 9 luôn luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và cho ra đời nhiều gói cước internet tối ưu nhất với giá cước lại vô cùng rẻ phù hợp với cá nhân,hộ gia đình,doanh nghiệp hiện nay.

 


Dịch vụ INTERNET

Địa chỉ: 199a Lã Xuân Oai, Khu phố 3, Quận 9, TP.HCM

Hotline: 0903943378

Email: anhphamvfu@gmail.com

Website: https://dangkylapfpt.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo