0796.444.008

Điều khiển bằng giọng nói [ FPT Play Box+ 2019 ]

FoxFPT.VN Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra tại nhiều nước phát triển, Việt Nam cũng không ngoại lệ, đi đâu, ngồi đâu cũng có thể dễ dàng nghe được. Những bàn luận về AI, về “điều khiển bằng giọng nói“, …

Vậy công nghệ 4.0 là gì?

      Có thể hiểu nôm na là thế này, công nghệ 4.0 là sự ra đời của một loạt các công nghệ mới. Là kết hợp tất cả các kiến thức trong lĩnh vực vật lý, kỹ thuật số, sinh học và ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực, nền kinh tế, các ngành kinh tế và ngành công nghiệp. Trong đó nổi trội hơn cả vẫn là “trí tuệ nhân tạo (AI)”, robot, internet vạn vật (IoT), Big data, Công nghệ sinh học, xe tự hành (tự lái), công nghệ in 3D và công nghệ nano.

điều khiển bằng giọng nói

Công nghệ 4.0 giúp ích được gì?

      Giúp nâng cao sản lượng trong quy trình sản xuất. Giúp bác sĩ thu thập dữ liệu bệnh án của bệnh nhân nhanh hơn kịp thời đưa ra hướng điều trị chính xác nhất. Trong nông nghiệp sẽ thay thế triệt để sức người, sức vật, các công việc nặng nhọc, độc hại con người sẽ không còn đích thân thực hiện,.

       Cách mạng công nghệ 4.0 giúp tự động hóa, đẩy mạnh sự phát triển vượt bậc các ngành. Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống với “smarthome”,con người có thể bật (tắt) điện, máy giặt, rèm cửa, cửa, tivi, quạt. Con người không cần phải dùng tay, chỉ cần “điều khiển bằng giọng nói” với thiết bị hỗ trợ trên tay và “ra lệnh”.

Sự phát triển tất yếu của tương lai

        Nếu đi ngược thời gian, trở về 30 năm trước thì có lẽ ý tưởng “điều khiển bằng giọng nói” để bật (tắt) cho các thiết bị trong nhà sẽ là ý tưởng được cho là “viễn vông”. Thì đến năm 2018, xuất hiện nhiều sản phẩm tích hợp phần mềm nhận diện bằng giọng nói trên thị trường. Các sản phẩm được tích hợp trí tuệ nhân tạo, những cái tên đi đầu trong lĩnh vực này phải kể đến Apple Siri, Google Assistant, Amazon Alexa, Microsoft Cortana hay Samsung Bixby. Các công nghệ này tồn tại hầu hết trên các smart phone, smart TV hiện đại trên thế giới.

ứng dụng điều khiển android tv box bằng giọng nói
Play Box+ Điều Khiển Bằng Giọng Nói

       Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ điều khiển bằng giọng nói trên thế giới, nhu cầu sử dụng sản phẩm có chức năng “điều khiển bằng giọng nói” tại Việt Nam cũng dần trở thành “món hàng” được “săn đón” trên thị trường. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, các Smart TV cao cấp đều có thể liên kết với những thiết bị hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói qua giao thức kết nối Bluetooth nhưng chúng lại sở hữu mức giá vô cùng “đắt đỏ”. Vậy còn những chiếc Tivi thường, làm thế nào để chúng biến thành một chiếc Smart TV với chi phí thấp?

     FPT Telecom (FPT Play Box) tiên phong phát triển “điều khiển bằng giọng nói”

 Thấu hiểu được điều này, FPT Play Box đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm Voice Remote – Điều khiển bằng giọng nói dành riêng cho người Việt. Voice Remote sở hữu thuật toán thông minh có thể nhận diện được tối đa ngôn ngữ vùng miền. Được thiết kế dành riêng cho FPT Play Box, và kết nối với sản phẩm qua cổng kết nối Bluetooth 4.0. Voice Remote cho phép chuyển kênh, tìm kiếm nội dung yêu thích bên trong FPT Play Box, ứng dụng Karaoke và ứng dụng Youtube.

android box dieu khien giong noi

       Được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, với màu đen sang trọng, Voice Remote tạo cho người dùng cảm giác cầm nắm khá “đầm tay”, dễ chịu với 2 cạnh được bo cong. Là sản phẩm được sáng tạo để giúp giảm tải tối đa thao tác của người dùng. Vì vậy, Voice Remote, loại bỏ tới 90% số lượng nút bấm so với phiên bản điều khiển thông thường. Người dùng sẽ thực hiện thao tác kết nối giữa FPT Play Box và sản phẩm Voice Remote sau đó giữ nút “mic thu âm” trên điều khiển và bắt đầu đưa ra khẩu lệnh tìm kiếm.

FPT Play Box “điều khiển bằng giọng nói” có gì hay?

        FPT Play Box và Voice Remote không chỉ mang tới cho người dùng những trải nghiệm công nghệ đỉnh cao, giúp đơn giản hóa mọi thao tác công nghệ. FPT Play Box còn nâng tầm các trải nghiệm giải trí chất lượng cao hơn với những nội dung hấp dẫn như kho phim 4K sắc nét, chiếu rạp, chương trình gameshow “triệu view”. Không những thế, còn có hàng ngàn nội dung phim bộ hay nhất hiện nay như Hậu Cung Như Ý Truyện, Diên Hi Công Lược. Ngoài ra, FPT Play và FPT Play Box còn là đơn vị phát sóng bản quyền các giải bóng hàng đầu như Ngoại Hạng Anh, FA Cup, độc quyền phát sóng Serie A….

tv box giá rẻ

       Giá bán ưu đãi của sản phẩm được công bố trên website chính thức là 390.000 VNĐ (mua riêng remote voice ) để dùng cho FPT Play Box 2018. Hiện tại FPT Play Box+ 2019 là 1.390.000 đ (cho cả remote voice “điều khiển bằng giọng nói” + Box). Không dừng lại ở đó, FPT Play Box sẽ dành tặng 12 tháng xem gói kênh Giải Trí với hơn 150 truyền hình trong nước và Quốc Tế vô cùng đặc sắc, cùng xem trọn mùa giải Ngoại Hạng Anh (2018 – 2019), Serie A (2018 – 2019).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo