0796.444.008

Hướng dẫn thủ tục thay đổi gói cước FPT nhanh

Hướng dẫn thủ tục thay đổi gói cước nhanh

Thủ tục, giấy tờ cần thiết của FPT bắt buộc có!

Đối với khối khách hàng Cá nhân: CMTND ( căn cước công dân) của chủ hợp đồng/ hộ chiếu của người nước ngoài và hợp đồng ( nếu có )

Đối với khách hàng khối Doanh Nghiệp: Giấy giới thiệu, CMT của người được giới thiệu và hợp đồng ( nếu có ) con dấu được ủy quyền giữ dấu

Trường hợp nếu là người đi thay chủ hợp đồng, mạng theo CMT của chủ hợp đồng cũ và CMT người đi làm thủ tục. ( Có thể chụp ảnh CMT 2 mặt )

 

Đối với trường hợp khách hàng thiếu CMT/ hộ chiếu có thể thay bằng 02 hóa đơn cước thanh toán cước của 2 tháng gần nhất hoặc 01 hộ khẩu + 01 bằng lái xe có tên chủ hợp đồng

 

3
3

 

FPT Telecom thường xuyên tiếp nhận, nhận được sử đóng góp ý kiến của khách hàng về nhu cầu sử dụng, thông tin, chính sách khuyến mãi của các gói Internet, Truyền hình, FPT Play Box, . Từ ngày 1/5/ 2019 FPT đã có những thay đổi về các chính sách, chương trình ưu đãi mới áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc.

 

1/ Tôi cần thay đổi nâng cấp các gói cước cao hợn hoặc hạ gói cước có mất phí không ?

Chuyển từ các gói Internet Super gói thấp —-> Gói Internet Super cao hơn: Miễn phí chuyển đổi dịch vụ.

Ngược lại chuyển từ Internet Super Super cao —-> Gói Internet Super gói thấp: Mất phí chuyển đổi hạ gói là 110k.

Chuyển đổi ngay khi hoàn thành các thủ tục tại quầy giao dịch của FPT Telecom

2. Tôi có thể tạm ngưng, bảo lưu dịch vụ được không ?

Hiện nay đối với tất cả khách hàng đã và đang hòa mạng sử dụng dịch vụ Internet của FPT Telecom, có thể tạm ngưng và bảo lưu dịch vụ ( tối đa 180 ngày ) do một vài lý do bất khả kháng nên không thể sử dụng được dịch vụ trong một thời gian ngắn.

 

3.Tôi đang sử dụng dịch vụ Internet của FPT tôi muốn sử dụng thêm dịch vụ truyền hình ?

Đối với khách hàng đang sử dụng của FPT muốn đăng ký thêm truyền hình thì giá cước truyền hình khách hàng phải trả là 99k/ tháng. Tuy nhiên khi đăng ký thêm dịch vụ sẽ được ưu đãi giảm trực tiếp 44k vào tiền cước Internet hàng tháng. Vậy nên tính ra khách hàng chỉ cần trả thêm 55k khi lắp đặt thêm truyền hình.

4. Tôi cần biết về thủ tục thay đổi gói cước cá nhân lên gói cước fpt doanh nghiệp ?

Đối với khách hàng là cá nhân muốn chuyển đổi lên gói cước đứng tên fpt doanh nghiệp, điều kiện cần là phải có giấy phép kinh doanh, đăng ký sử dụng gói thấp nhất là gói 65Mbps trở lên + Chữ ký của giám đốc + Dấu đỏ của công ty.

Nếu không phải chủ sở hữu hợp đồng cần phải có giấy giới thiệu. Thủ tục đăng ký chuyển địa điểm, di chuyển dịch vụ tới 1 địa chỉ mới

Hiện nay FPT Telecom đã đầu tư phủ sóng hạ tầng Internet cáp quang trên toàn bộ các tuyến đường thuộc Hà Nội và TP HCM và Toàn Quốc khi có nhu cầu chuyển đổi địa điểm từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới.

Quý khách hàng có thể thực hiện chuyển địa điểm trong cùng tỉnh và thành phố

Nên qua trực tiếp quầy giao dịch FPT gần nhất để làm thủ tục – Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 19006600 nhánh 0 để làm thủ tục

Sử dụng dịch vụ dưới 12 tháng: Mất phí chuyển địa điểm

Sử dụng dịch vụ trên 12 tháng: Miễn phí chuyển địa điểm

Lưu ý: Chính sách chuyển địa điểm có thể thay đổi theo từng địa điểm và chi nhánh. Cần cầm thiết bị Modem wifi, cục nguồn + đầu thu HD ( nếu có ) tới đ/c mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo