0796.444.008

Những ưu điểm của cáp quang FPT đem lại cho người dùng

Những ưu điểm của cáp quang đem lại cho người dùng

1. Tốc độ truy cập Internet nhanh vượt trội

Đã có nhiều sự so sánh và đánh giá về tốc độ đường truyền của cáp quang giữa các nhà cung cấp dịch vụ mạng. Trong cuộc so sánh đó, FPT luôn được đánh giá cao nhất, bởi nhà mạng sở hữu tốc độ truyền tải mạnh nhất, đạt tới độ tối ưu.

Đường truyền đạt lên “cực đại” với chỉ số truyền tải tốc độ trung bình là 80Mbps. Với tốc độ này, người dùng thỏa thích lướt web, download/upload dữ liệu tốc độ nhanh, xem phim HD cực nét, có thể đáp ứng mọi nhu cầu học tập, giải trí và công việc.

 

2
2

2. Đường truyền Internet ổn định trong mọi thời tiết

Cho đến thời điểm hiện tại, FPT vẫn luôn đứng top đầu các nhà mạng trong nước có trang bị hệ thống đường truyền chất lượng tốt nhất. Đường truyền cáp quang được FPT cung cấp được làm từ chất liệu cáp quang chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chất liệu tốt nhất cho phép khả năng truyền tải mạng với tốc độ cao, ổn định, không gặp bất kỳ trở ngại nào, từ đó mang đến chất lượng mạng internet tốt nhất.

Đường truyền mạng FPT đảm bảo an toàn cho người dùng, không dẫn điện, nhiệt, không lo sét đánh khi thời tiết xấu và hoàn toàn không hao hụt tốc độ mạng, tránh được sự cố nhiễm điện từ bởi môi trường xung quanh.

3. Một số vấn đề cần lưu ý khi lắp tại nhà

Lắp đặt và sử dụng dich vụ cáp quang đang là lựa chọn của đông đảo người dùng Internet, các gói cước của FPT có nhiều ưu điểm vượt trội, mang tới những trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng.

Bên cạnh những gói dành cho các doanh nghiệp lớn, hộ kinh doanh, quán NET, phòng game thì các gói internet dành cho hộ gia đình cũng được sử dụng rộng rãi.

Mỗi nhóm khách hàng khi chọn dịch vụ đều có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Nếu có sự lựa chọn hợp lý sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm internet tốc độ cao, chất lượng ổn định và tiết kiệm được kha khá chi phí hàng tháng.

Khi đăng ký hộ gia đình ở bất cứ địa bàn nào, bạn cũng cần hết sức lưu tâm những vấn đề dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo