0796.444.008

Truyền Hình FPT Ra Mắt Ứng Dụng Học Tập

Ung Dung Hoc Tap Truyen Hinh Fpt
Ung Dung Hoc Tap Truyen Hinh

FoxFPT.VN Từ ngày 1/4/2020, ra mắt ứng dụng học tập nhằm hỗ trợ các em học sinh học trực tuyến tại nhà hiệu quả.

Với mục tiêu phục vụ và hỗ trợ cho học sinh trong giai đoạn nghỉ học do dịch Covi-19,Truyền hình FPT triển khai ứng dụng học tập với các bài giảng đa dạng, phong phú giúp các em ôn tập,cập nhật và bổ sung kiến thức ngay tại nhà.

Ứng dụng Học Tập chính thức ra mắt ngày 1/4/2020 với kho bài giảng bao quát kiến thức của nhiều môn học trên nền tảng online theo hình thức phân loại từng lớp, thông tin rõ ràng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, thao tác nhanh chóng.

Nội dung của ứng dụng cụ thể như sau:

  1. Kho giảng bài được phân theo từng lớp học tương tự chương trình do bộ GD&ĐT áp dụng (từ lớp 1 đến lớp 12).
  2. Ứng dụng cập nhật kiến thức của 29 môn học, bao gồm tất cả các môn học sinh được giảng dạy tại trường như Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Hóa học, Lịch sử, Sinh học, Vật lý, Địa lý, Khoa học, Mỹ thuật, Công nghệ,Tự nhiên và Xã hội, …
  3. Giáo viên giảng bài là người có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và kiến thức chuyên môn vững vàng.
  4. Tại thời điểm ra mắt, ứng dụng ưu tiên cập nhật những bài giảng của học sinh lớp 9 và lớp 12 vì các em trong đang giai đoạn nước rút, các khối lớp khác sẽ được cập nhật bổ sung mỗi ngày và hoàn thiện trong tháng 4 năm 2020.

Đại diện Truyền hình FPT

Bà Tô Nam Phương – Giám đốc Truyền hình FPT chia sẻ: “Ứng dụng Học Tập trên truyền hình là điều cấp thiết để hỗ trợ các em học sinh trong thời gian khó khăn phải ở nhà vì dịch bệnh như hiện nay. Với kho bài giảng khái quát được kiến thức của mọi cấp học, các em sẽ liên tục cập nhật các bài giảng mới và có thể ôn tập dễ dàng, không lo bị lãng quên kiến thức.”

Với phương châm ” Luôn đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt”, vì vậy bên cạnh tiện ích xem lại trên các kênh truyền hình, ứng dụng Học Tập là một trong chuỗi dự án các dự án tăng cường nội dung trong mùa dịch để giúp các em học sinh có thêm công cụ học tập của Truyền hình FPT. Các em có thể xem, nghe và hấp thu lại các bài giảng vào bất kỳ thời điểm nào thuận tiện, không bị ràng buộc vào một khung thời gian phát sóng như hiện nay.

Hướng dẫn cách truy cập ứng dụng Học Tập của Truyền hình FPT

Từ ngày 1/4/2020, để truy cập vào ứng dụng Học Tập trên box truyền hình, người dùng mở tivi và làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Bật Truyền hình FPT và ấn nút “Home”  trên điều khiển.
  • Bước 2: Chọn ứng dụng “Học Tập”.
  • Bước 3: Chọn lớp học tương ứng.
  • Bước 4: Chọn bài giảng mong muốn.

Ung Dung Hoc Tap Truyen Hinh Fpt

Ứng dụng sẽ được đồng bộ trên hệ thống theo từng vùng từ ngày 1/4 đến 30/4. Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 19006600 để được giải đáp.

Chưa đăng ký Truyền hình FPT vui lòng liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat With Me on Zalo